Home Góc sinh viên Các hoạt động
"Lễ ra trường của sinh viên Khóa 57" và "Kết nối doanh nghiệp"
By Bộ môn Kiến trúc dân dụng - 1/7/2017

Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ ra trường của sinh viên Khóa 57 tại Đại học Xây dựng, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường Đại học Xây dựng sẽ tổ chức chương trình “Kết nối Doanh nghiệp” trên cơ sở tạo điều kiện tiếp cận trực tiếp cho sinh viên các Khóa (đặc biệt đối với sinh viên vừa bảo vệ tốt nghiệp) với các doanh nghiệp tư vấn thiết kế có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.
PGS.TS. Phạm Hùng Cường – trưởng khoa Kiến trúc & Quy hoạch phát biểu tại buổi khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp k57

Chương trình không chỉ là cơ hội cho sinh viên chuyên ngành kiến trúc và thiết kế được tiếp cận và có cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng; mà còn là cơ hội để những nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên xuất sắc.

Trong chương trình, cá nhân/tổ chức có nhu cầu tuyển dụng có thể tới phỏng vấn tuyển trực tiếp các ứng viên, hoặc gửi thông tin tuyển dụng. Khoa Kiến trúc và Quy hoạch sẽ hỗ trợ về công tác tổ chức, cơ sở vật chất và đầy đủ thông tin cho các bên tham gia.

Ngoài ra, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch luôn sẵn sàng và hân hạnh được đón tiếp các đơn vị tuyển dụng, các doanh nghiệp, cá nhân, nhà tài trợ nếu có chương trình học bổng dành cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập và trao đổi các khả năng hợp tác khác.

 • Mọi thông tin và yêu cầu xin chuyển về trước ngày 03/07/2017 – Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, số 55 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024-38691973. Email: ktqh@nuce.edu.vn
 • Hoặc liên hệ với Phó Chủ nhiệm Khoa: ThS. KTS. Trần Quốc Việt theo số điện thoại 0968012241 hoặc qua địa chỉ email: viettq@nuce.edu.vn.
 

Chương trình "Lễ ra trường của sinh viên Khóa 57″ và "Kết nối doanh nghiệp"

Thời gian: 13h30 – 17h, thứ ba ngày 04/07/2017

Địa điểm: Tầng 2, Hội trường G3, Đại học Xây dựng, số 55 đường Giải Phóng, Hà Nội

Nội dung chương trình:

 • 13h30 –15h: Kết nối sinh viên với doanh nghiệp tuyển dụng
  Sinh viên các Khóa tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp trong  lĩnh vực tư vấn thiết kế có nhu cầu tuyển dụng.
 • 15h – 17h: Tổng kết năm học và Lễ ra trường của sinh viên K57
  Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017.
 • Tuyên dương, trao phần thưởng, học bổng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào chung của Khoa
 • Chia sẻ, tri ân thầy cô của sinh viên K57
 • Văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm

Trân trọng kính mời các cá nhân/tổ chức quan tâm tham dự!

Nguồn: https://www.tapchikientruc.com.vn

Các đối tác

Kết nối