Home Góc sinh viên Các tài liệu tham khảo
MỜI CỘNG TÁC XÂY DỰNG CHUYÊN MỤC ĐỒ ÁN SINH VIÊN KIẾN TRÚC
By Bộ môn Kiến trúc dân dụng - 23/12/2015

Kienviet.net- Trang tin điện tử Hội Kiến trúc sư Việt Nam xin gửi tới Quý trường, Quý thầy cô và các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Kienviet.net là trang tin điện tử chuyên ngành kiến trúc - quy hoạch có uy tín, tốc độ tăng trưởng nhanh và lượng độc giả đông đảo. Trong quá trình vận hành, Kienviet.net mong muốn nhận được sự cộng tác và tham gia của nhiều bên để hướng tới sự phát triển bền vững. Kienviet.net nhận thấy có rất nhiều Đồ án sinh viên có những ý tưởng hay, nhận được sự quan tâm của bạn đọc, đặc biệt là chính các bạn sinh viên. Những Đồ án này là những tài liệu tham khảo quý báu cho các bạn sinh viên. Vì thế, Kienviet.net đã quyết định xây dựng thêm chuyên mục “Đồ án sinh viên Kiến trúc”. Mục tiêu là giới thiệu được những Đồ án xuất sắc của các bạn sinh viên ra cộng đồng, chúng tôi cũng mong muốn các trường Đại học, các thầy cô và các bạn sinh viên hãy tham gia xây dựng chuyên mục trên bằng việc gửi cho chúng tôi các Đồ án thiết kế của sinh viên.

Sự tham gia của các bạn sẽ góp phần phát triển môi trường học tập thiết kế kiến trúc, trao đổi kỹ năng, tư duy và tạo thêm cơ hội giao lưu cho cộng đồng sinh viên kiến trúc.

Mọi đồ án gửi về Kienviet.net đều sẽ được tôn trọng về bản quyền tác giả, tác phẩm. Chúng tôi rất hi vọng quý thầy cô cùng các bạn sinh viên quan tâm và ủng hộ cho hoạt động nhiều ý nghĩa này.

10943661_10152557690002102_6075245011345130012_o (1)

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý trường, các thầy cô và các bạn sinh viên gặt hái thêm nhiều thành công mới!


Các đối tác

Kết nối